Giày nam hàng thùng và những điều chưa ai biết
thời trang nam

Giày nam hàng thùng và những điều chưa ai biết

Càng nhiều căng ít – với tiêu chí mua sắm này, các tín đồ thời trang đem hàng chục, thậm chí là hàng trăm món đồ về treo trong tủ. Đó như một giấc mơ với tất cả mọi người. Nhưng với nhiều người khác, tài chính của họ không cho phép. Vì thế, những món đồ second-hand gần đây rất được săn đón. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn về giày nam hàng thùng và những điều mọi người cần biết!1. Chú ý phần gót chân khi thử giày

Trước hết, một đôi giày đẹp phải là một đôi giày cho người đi có cảm giác thoải mái. Những đôi giày hàng thùng, phần lớn, đều được bán quá rẻ so với bề ngoài của chúng vì đế giày đã bị hỏng, làm đau chân người sử dụng. Những thương lái sẽ đem những đôi giày hỏng đó ‘‘mông má’’ lại bằng cách dán keo hoặc khâu.

giày nam hàng thùng

Để hạn chế việc chọn nhầm giày chất lượng không tốt, bạn chú ý thật kĩ phần gót giày. Hãy so sánh độ mới của những đường chỉ khâu hoặc vệt keo dán ở gót với độ mới của giày. Nếu chúng nhìn khác nhau một trời một vực, đôi giày chắc chắn đã được sửa lại.

Lúc này, bạn không nên mua đôi giày đó. Nếu chúng thực sự hợp ý bạn, bạn có thể xỏ vào chân và đi lại, chạy nhảy vài vòng. Hãy chọn những đôi giày đẹp và cho bạn có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đồ sửa lại cũng không hẳn là không tốt mà, phải không bạn?

2. Xem từ trong ra ngoài của đôi giày nam hàng thùng

Có những trường hợp khóc dở mếu dở khi bạn trai mua một đôi giày trông có vẻ rất mới và sạch sẽ. Chúng có size vừa với chân bạn nên bạn không đi thử. Nhưng khi đem về nhà, hỡi ôi, bên trong phần mũi giày đã rách nham nhở. Khi bạn đem lại cửa hàng thì chủ cửa hàng đã không chịu trách nhiệm nữa, do bạn không kiểm tra kĩ trước khi mua mà!

giày nam hàng thùng

Không phải tự nhiên mà người ta bỏ đi những đôi giày ‘‘có vẻ mới’’. Bạn cần phải xem kĩ từ trong ra ngoài, từ đế lên thân giày.

Xem thêm: Cách làm mới giày da bằng những nguyên liệu sẵn có và cực kì đơn giản!!!

3. Không mua giày ‘’bẩn’’

Với những đôi giày trắng đã ố, tuy có khả năng chúng sẽ dễ dàng được tẩy sạch, nhưng lời khuyên chân thành nhất cho bạn: Đừng mua giày bị ố.

Người bán hoàn toàn có lý do để tẩy sạch sẽ chúng trước khi đem bày bán, vì thế nếu chúng vẫn bẩn, có thể do người bán quên, hoặc chúng không thể tẩy sạch được!

4. Giặt sạch trước khi sử dụng

Với mỗi đôi giày đã qua sử dụng, người bán hàng đều làm sạch với những loại hóa chất tẩy mùi hôi, hóa chất tẩy trắng. Tuy nhiên, họ có thể sẽ không xả sạch với nước khiến những chất hóa học đó vẫn còn bám bên trong giày. Khi chân bạn tiếp xúc với chúng, có thể gây ra những kích ứng da ngứa rát không đáng có. Ở nhiều trường hợp không may mắn, có người còn mắc phải tinh trạng dị ứng mẩn đỏ toàn thân.

giày nam hàng thùng

Do đó, khi mua một đôi giày hàng thùng, cho dù vẻ ngoài bóng bẩy, sạch sẽ bạn nhìn thấy, bạn cần vệ sinh phần bên trong và cả bên ngoài đôi giày. Với những đôi giày vải, bạn có thể giặt. Còn những đôi giày như da bóng và da lộn, hãy dùng một chiếc khăn mềm nhúng cồn và lau sạch đôi giày.

5. Khi mua giày nam hàng thùng Hà Nội, phải trả giá!

Mặc cả là nguyên tắc bất di bất dịch của các tín đồ hàng thùng.

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới việc trả giá là thương hiệu giày. Thông thường, những đôi giày second-hand có thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá cao hơn. Phụ thuộc vào thương hiệu, độ mới và chất lượng đôi giày, người bán sẽ tự định giá cho chúng.

giày nam hàng thùng

Bởi người ta có thể tự gắn cho giày những mức giá khác nhau, bạn nên trả giá để tránh phải bỏ quá nhiều tiền cho một đôi giày không xứng đáng.

Nhiều cửa hàng sẽ hét giá cho những đôi giày đẹp mắt nhưng khó đi, hay những đôi giày với thương hiệu nổi tiếng nhưng đã cũ. Bằng kĩ năng trả giá của bạn, hãy thỏa thuận với họ và đưa ra mức giá mong muốn.

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ chọn được cho mình những đôi giày nam hàng thùng thật cá tinh và phong cách!

Post Comment