Chàng trai chân to nên mang giày gì?
Tin tức

Chàng trai chân to nên mang giày gì?

Một bàn chân ngoại cỡ có khiến chàng bối rối khi lựa chọn giày dép? Mẫu mã những đôi giày size lớn không đa dang? Tại nền văn hóa sát mặt đất, không điều gì là không thể. Hãy cùng bài viết này trả lời cho câu hỏi: Chàng trai chân to nên mang giày gì?1. Chàng chân to nên mang giày gì? – Giày tây mũi nhọn sang trọng

Các nàng luôn lựa chọn giày cao gót mũi nhọn là biểu tượng cho sự quyến rũ, sành điệu. Chúng còn giúp các nàng trở nên thanh mảnh và nhẹ nhàng hơn, giấu đi đôi bàn chân không mấy nhỏ bé. Một tip tương tự cho các chàng trai chân to, chọn giày tây mũi nhọn.

chân to nên mang giày gì

Cũng giống như những đôi giày cao gót, một đôi giày tây với mũi giày nhọn làm đôi chân các chàng có vẻ nhỏ và dài hơn.

Chú ý: Với những chàng có bàn chân không chỉ to mà còn dài, chàng nên cẩn trọng với mẫu giày này. Tuy làm bàn chân nhỏ đi, nhưng chúng có thể gây ra sự mất cân đối, kém thẩm mỹ trong mắt người đối diện.

2. Chân to chọn giày kín chân

Mùa hè đã tới, những đôi sandals rất thu hút vì sự mát mẻ của chúng. Nhưng các chàng trai chân to sẽ phải ngậm ngùi chọn những đôi giày kín đáo. Với những khoảng trống trải, người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra bàn chân bạn đang ‘’chiếm’’ một diện tích khá lớn. Vì vậy, để có thể thoải mái trong mùa hè nóng bức với những đôi giày kín chân, bạn nên chọn một địa chỉ bán giày dép uy tín để lựa chọn mẫu giày phù hợp, vừa giấu đi được nhược điểm, lại vẫn giữ được sự thông thoáng, thoải mái cần có.

Xem thêm: Các hãng giày nổi tiếng và những đôi giày làm nên tên tuổi họ

3. Tips chọn giày cho người chân to? Chọn màu sắc và họa tiết phù hợp

3.1. Màu sắc

Tiêu chí đầu tiên cho chàng chân to và muốn che đậy lại điều này, chính là một đôi giày tối màu. Như những người mập mạp chọn sắc đen, xanh đen trong trang phục, chàng có bàn chân to nên mang giày đen hay nâu sẫm giúp người khác bỏ qua sự chú ý lên kích cỡ đôi chân.

Ngoài đen và nâu sẫm, có một số màu sắc khuyên dùng cho chàng chân to:

Màu xanh đen: Màu xanh đen cá tính khác biệt so với màu đen, nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và thanh lịch.

chân to nên mang giày gì

Màu đỏ rượu: Những đôi giày đỏ rượu thời trang kết hợp với chiếc quần jean đậm màu giúp đôi chân chàng như nhỏ lại.

chân to nên mang giày gì

3.2. Họa tiết

Có vẻ vô lý khi bên trên bài viết nói rằng chọn màu tối để mọi người không để tâm tới đôi chân ngoại cỡ, nhưng bây giờ lại nói một đôi giày có điểm nhấn sẽ giúp che đậy?

Không hề vô lý tẹo nào. Một đôi giày đơn sắc với tông tối sẽ giúp chân chàng ‘tàng hình’, nhưng một điểm nhấn đặc biệt trên thân giày sẽ khiến người đối diện chỉ tập trung vào điểm nhấn ấy.

Chàng hãy thử đi một đôi giày đen với đường chỉ vàng nổi bật, hay một đôi giày nâu với một bên má giày cải màu khác? Chàng nên tin tác giả bài viết này đi, không một ai nhận ra đôi chân quá cỡ của bạn trong đôi giày cá tính ấy đâu.

chân to nên mang giày gì

4. Cách chọn giày thể thao cho người chân to

Chọn giày thể thao cho đôi bàn chân to không khó, nhưng nếu không tỉ mỉ, đôi giày hoặc sẽ giúp chân chàng thon gọn hơn, hoặc tồi tệ hơn, khiến chân chàng to thêm rất nhiều.

Giày thể thao rất đa dạng mẫu mã, chàng có thể thử những đôi giày dành riêng cho vận động viên bóng rổ. Có những mẫu giày lên đến tận size 47, tức là dài đến hơn 30cm phục vụ đôi bàn chân to vì chạy nhảy của họ.

chân to nên mang giày gì

Chàng chân to cũng nên chú ý tránh xa những đôi giày với phần đế to bè, loe ra ngoài thân giày. Những kiểu đế giày này chỉ phù hợp cho chàng trai với bàn chân nhỏ, khiến chúng trông có vẻ to hơn thực tế.

Sau khi đọc nội dung bài viết này, một chàng trai với đôi bàn chân to sẽ biết được cách chọn giày phù hợp nhất cho đôi chân của mình. Đôi bàn chân lớn không hề xấu, chỉ cần tinh tế một chút, chàng sẽ đem lại sự thẩm mỹ và thời trang trong gu ăn mặc của mình, với một bàn chân to!

Post Comment