Cách làm trắng đế giày có hiệu quả nhất
cách làm sạch giày

Cách làm trắng đế giày có hiệu quả nhất

Đối với những người hay đi giày thể thao, đế giày trắng luôn là một vấn đề làm chúng ta đau đầu. Bởi đó là phần dễ bị bắt bụi và dính bẩn nhất. Đừng lo lắng bởi trong bài viết này mình sẽ bật mí cho các bạn những cách làm trắng đế giày tốt nhất

Dùng kem đánh răng làm trắng đế giày

Kem đánh răng ngoài có thác dụng làm sạch miệng, diệt vi khuẩn, làm trắng răng, kem đánh răng còn có tác dụng làm sạch các vết ố vàng vô cùng hiệu quả. Để làm sạch đế giày bị ố bằng kem đánh răng, bạn hãy cho kem đánh răng vàng bàn chải rồi dùng bàn chảy chà mạnh lên phần đế giày.

Sau khi chà xong, bạn để nguyên khoảng 5 – 10 phút rồi dùng một chiếc khăn ấm lau hết toàn bộ kem đánh răng dính trên mặt đế giày đi. Sau khi lau xong bạn sẽ thấy các vết ố bám dính trên đế giày đều được làm sạch. Sử dụng kem đánh răng không chỉ làm trắng đế giày mà còn an toàn, đơn giản.

Dùng kem đánh răng làm trắng đế giày

Dùng chanh tươi

Không mấy bất ngờ khi chanh tươi luôn có mặt trong danh sách những cách làm sạch đế giày màu trắng.

  • Cách thức thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn cần vắt chanh tươi đựng trong một chén nhỏ hoặc dùng nguyên nửa quả chanh.

  • Sau đó dùng khăn mềm nhúng vào nước chanh rồi chà lên đế giày. Sau vài phút dùng bàn chải chà thật mạnh cho đến khi đế trắng trở lại. Cách làm này áp dụng với đế giày mới bị ố vàng, những vết bẩn cứng đầu có thể sẽ khó khăn hơn.

Dùng baking soda làm trắng đế giày

Làm trắng đế giày bằng backing soda

Baking soda có rất nhiều công dụng. Một trong những công dụng mà mọi người hay dùng baking soda là tẩy trắng. Chính vì vậy, nếu nhà bạn có baking soda thì có thể hòa baking soda với nước cốt chanh. Sau đó nhúng bàn chải đánh răng vào hỗn hợp này rồi chà nhẹ bàn chải lên phần đề giày. Chà khoảng 2 – 3 lần, bạn sẽ thấy đế giày của bạn sạch và trắng hơn.

Trên đây là những cách làm trắng đế giày mà mình hay áp dụng. Mong rằng chúng có thể giúp ích được cho những tín đồ giày thể thao nhé.

 

Post Comment