Tin tức

Những mẫu áo khoác da cực đẹp cho phái mạnh

Trong tủ quần áo của những chàng trai chắc hẳn sẽ không thể t thiếu những chiếc áo da. Đẹp, bền, phong phú, áo da chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của các cô gái.


Áo da bomber

Trước kia áo da bomber ban đầu là dành cho các phi công. Cho đến ngày nay, thiết kế này về cơ bản cũng không có quá nhiều thay đổi. Áo khoác da bomber thường có dây kéo thẳng, túi rộng, tạo nên vẻ xù xì thô ráp.

Áo khoác da bomber

Thông thường, đây là loại áo khoác không kiểu cách, chủ yếu giúp người mặc giữ ấm. Song cũng chính vì thế mà chúng khiến người mặc trở nên nam tính hơn.

Áo da racer

Áo da racer là mẫu áo tinh tế mà đơn giản với phần cổ ôm sát hoặc không có cổ cùng phần thân suông thẳng ôm gọn.

Áo da racer

Với các màu đơn giản như đen tuyền hay màu da tự nhiên, áo da racer được xem là lựa chọn phong cách nhất cho chiếc áo khoác da.

Chất liệu áo khoác da

Áo khoác da đương nhiên là được làm từ da. Tuy vậy, không phải mọi loại da đều giống nhau. Full grain là loại chất liệu được làm hoàn toàn từ da thật, kể cả lớp sừng bên ngoài da. Chúng tạo nên bề mặt thô, bền, đồng thời có chứa cả dấu vết cuộc đời của con vật đó như lỗ chân lông, vết sẹo hay trầy xước.

Top grain là loại da được ưa chuộng cho mọi thiết kế áo khoác da, với bề mặt được mài nhẵn.

Áo khoác da

Genuine leather, hay da thật, chính là thuật ngữ dành cho chất liệu cũng được làm hoàn toàn từ loại da động vật, nhưng mỏng hơn, rẻ hơn và ít bền hơn so với hai loại chất liệu trên.

Bonded leather, hay da pha, là loại da có giá thành và chất lượng khá thấp, được làm từ các vụn da nén được pha cùng hoá chất.

Nhìn chung, giá của bất cứ chiếc áo khoác da chất lượng nào cũng đủ cao để bạn bấm bụng chi nhiều hơn một chút nhằm sở hữu luôn chiếc full grain hay top grain. Sẽ không có nghĩa lý gì nếu như bạn bỏ ra vài trăm ngàn mua về chiếc bonded để rồi nó hư hỏng hay xuống sắc chỉ sau vài lần mặc.

Bên cạnh đó, các phương pháp xử lý, hoàn thiện da cũng có thể ảnh hưởng đến diện mạo của da. Một vài chiếc có thể sáng, bóng và cứng, trong khi vài chiếc khác lại có đầy vết nứt, mềm và dạn dày sương gió. Không thể khẳng định được chiếc nào đẹp hay tốt hơn chiếc nào. Điều quan trọng là bạn cảm thấy thật sự thoải mái, tự tin bên trong chiếc áo ấy.

Phóng khoáng, đầy nam tính và cực bền, một chiếc áo khoác da chính là sự đầu tư đích đáng dành cho bạn.

Post Comment